Thuê xe 29 chỗ giá bao nhiêu và loại nào cho phù hợp với chuyến đi của bạn?

      Comments Off on Thuê xe 29 chỗ giá bao nhiêu và loại nào cho phù hợp với chuyến đi của bạn?

Như những chiếc xe khách cỡ lớn khác, thuê xe 29 chỗ giá bao nhiêu là câu hỏi thắc mắc hàng đầu của khách hàng. Bởi đơn hàng có giá trị lớn, nhưng cũng chính vì thế, mà yêu cầu đặt ra là bạn phải chọn sao cho được một chiếc xe xứng đáng với giá tiền và phù hợp với chuyến đi.

Thuê xe 29 chỗ giá bao nhiêu

Thuê xe 29 chỗ giá rẻ nhất là mong muốn chính đáng của mỗi người. Thực tế, rất khó để đưa ra một con số cụ thể. Khi mà trên thị trường có nhiều mẫu mã, chủng loại, thương hiệu xe.  

Chắc chắn thuê xe 29 chỗ HCM sẽ không thể tương tự như giá thuê xe 29 chỗ Hà Nội. Bởi giá thuê phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chưa kể mỗi đơn vị cho thuê sẽ quy định giá thành không giống nhau.

Tính trung bình, giá thuê xe 29 chỗ Hà Nội Nam Định là 2,5-3trđ/80km/10h/ngày. Con số có thể cao hoặc thấp hơn theo thời điểm đặt xe. Chẳng hạn dịp lễ tết, cuối năm, giá sẽ bị đẩy lên đôi chút.

Để tránh thuê xe lãng phí, bạn cần nắm được những khác biệt của các dòng xe sau đây. Giúp bạn dễ dàng chọn được phương tiện phù hợp.

3 mẫu xe 29 chỗ đáng thuê nhất

– Thuê xe 29 chỗ Thaco Town

Ghế ngồi: Rất rộng rãi

Chỗ để chân: Rất rộng rãi

Chỗ để hành lý: Dạng gầm hàng dưới sàn xe

Điểm vượt trội: Bộ nhún hơi như xe 45 nên chạy rất êm

Khách có nhu cầu thuê xe 29 chỗ giá rẻ Hà Nội  đi đường xa thường chọn Thaco Town. Vì nó được biết đến là dòng xe tốt nhất trên thị trường. Thân xe rộng, dài, nên không gian chỗ ngồi cực kỳ thoải mái. Với bộ nhún hơi như xe 45 chỗ, Thaco Town sẽ nhẹ nhàng lướt qua ổ gà ổ chuột, mà không gây khó chịu cho hành khách. 

Xe có gầm hàng rộng, chứa được nhiều hành lý. Nhờ đó tránh tình trạng chất đồ trong khoang xe chật chội. Tuy nhiên, mẫu xe này không phổ biến bằng các dòng xe 29 chỗ khác nên việc thuê xe 29 chỗ giá rẻ không dễ tìm kiếm.

– Thuê xe 29 chỗ Isuzu Samco

Ghế ngồi: Rộng rãi

Chỗ để chân: Rộng rãi

Chỗ để hành lý: Dạng gầm hàng dưới sàn xe

Điểm vượt trội: Cân bằng giữa giá thuê xe và tiện nghi

Isuzu Samco là loại xe đời mới, tiện nghi, cũng là mẫu thuê xe 29 chỗ Gò Vấp phổ biến trong phân khúc. Thân xe rộng rãi tương tự Thaco Town, Hầm xe cũng rất rộng để hành lý hay mua sắm. 

Với hệ thống phuộc nhún hiện đại, Samco chạy êm, nhưng vẫn hơi thua Thaco Town. Khách có nhu cầu thuê xe 29 chỗ giá rẻ TPHCM thường chọn Samco, vì đây là lựa chọn cân bằng giữa chi phí và độ tiện nghi.

– Thuê xe 29 chỗ Hyundai County

Ghế ngồi: Vừa đủ

Chỗ để chân: Vừa đủ

Cốp xe: Không có gầm hàng mà chỉ có khoang nhỏ sau xe

Điểm vượt trội: Giá thuê xe thường rẻ hơn

Hyundai County là dòng xe 29 chỗ loại nhỏ, không gian ngồi tương đối chật. Khách đang tìm thuê xe 29 chỗ Hà Nội Hải Phòng cần lưu ý một điểm là xe không có gầm hàng. Toàn bộ hành lý được phải mang lên khoang và để một ít ở cốp phía sau xe. 

Vì vậy, nó không thực sự phù hợp cho việc đưa đón sân bay, đi du lịch, nhiều đồ đạc với số người ngồi vừa đủ ghế. Đối với các chặng đi ngắn dưới 3 tiếng và ít hành lý, những hạn chế này của Hyundai County cũng không thành vấn đề. Bạn vẫn có thể thuê xe 29 chỗ Hà Nội Ninh Bình County và để dành tiền cho các khoản chi khác trong chuyến đi.

Liên hệ tư vấn đặt xe:
Công ty TNHH Đặt Xe Việt ATV
Văn phòng: Số 638 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Hotline 24/7: 0983 188 638

>> Xem thêm:

Những thói quen tốt bảo vệ nhan sắc luôn tươi trẻ

Gen X – Sản phẩm hỗ trợ sinh lý có chiết xuất thảo dược thiên nhiên

Rate this post