Tìm hiểu về thông số máy sấy khí Orion?

Tìm hiểu thông số máy sấy khí Orion chính hãng Nhật Bản

Những thông tin về thông số máy sấy khí Orion Nhật Bản giúp bạn hiểu rõ hơn về thiết bị thương hiệu này nhờ đó đưa đến lựa chọn tốt nhất.

Hiện nay, máy sấy khí Nhật Bản Orion chia thành hai loại bảo gồm máy sấy khí gas lạnh và máy sấy khí hấp thụ. Mỗi loại sẽ có nguyên lý hoạt động khác nhau, đáp ứng nhu cầu công việc và đời sống.

Nguyên lý hoạt động máy sấy khí Orion như thế nào?

Trong đó, máy sấy khí gas lạnh được sử dụng phổ biến hơn cả. Dòng máy này có nguyên lý hoạt động dùng gas để ngưng tụ hơi nước. Khi vận hành, hơi nước sẽ ngưng tụ thành giọt và tách ra khỏi khí nén. Nhiệt độ điểm sương dao động từ 3 – 10 độ C.

thông số máy sấy khí Orion

Nguyên lý của dòng máy này tương tự như hoạt động của điều hòa trong gia đình. Đối với máy sấy khí mang thương hiệu Orion có thể chịu được áp lực không khí cao, tối đa 10 bar.
Thông số máy sấy khí Orion Nhật

Tùy vào dòng máy sấy khí Orion khác nhau sẽ có thông số kỹ thuật khác nhau. Cùng tìm hiểu thêm để đưa đến gợi ý tốt dành cho mình.

–  Máy sấy khí tác nhân lạnh Orion loại nhỏ: Thiết bị này có kích cỡ nhỏ, phù hợp với dải máy nén khí dưới 100kW, phù hợp với các hệ thống máy nén khí sử dụng phổ biến tại Việt Nam.

Công suất sấy: 0.32m3 – 20m3/ phút.

Áp suất vận hành: 0.2 – 0.98mpa.

Nhiệt độ điểm sương: 3 – 15 độ C.

Nhiệt độ môi trường: 2 – 43 độ C.

Nhiệt độ của khí đầu vào: 10 – 50 độ C tối đa 80 độ C.

Gas làm lạnh: R134a và R410a.

– Máy sấy tác nhân lạnh Orion loại lớn: Loại thiết bị cỡ lớn với hình thức làm mát sử dụng nước và một số series khác được làm mát bằng khí.

Công suất sấy: 23m3 – 74m3/ phút.

Dải áp suất: 0.2 – 0.98mpa.

Nhiệt độ điểm sương: 3 – 10 độ C.

Nhiệt độ môi trường: 2 – 43 độ C.

Nhiệt độ của khí đầu vào: 10 – 50 độ C tối đa 80 độ C.

Gas làm lạnh: R407c và R410a.

– Máy sấy hấp thụ Orion QSQ Series: Với khả năng làm sạch và khô khí toàn diện đáp ứng nhu cầu sử dụng của các công việc đặc biệt.

Công suất sấy: 1m3 – 2.7m3/ phút.

Dải áp suất: 0.39 – 0.98 Mpa.

Nhiệt độ điểm sương: -40 đến -60 độ C.

Nhiệt độ môi trường: 2 – 40 độ C

Nhiệt độ khí đầu vào: 10 – 50 độ C tối đa 80 độ C.

Độ sụt khí: 0.6 – 3.4 m3/ phút.

thông số máy sấy khí Orion

Những thông tin trên đây liên quan đến những thông số máy sấy khí Orion đang được ưu tiên sử dụng trên thị trường hiện nay. Loại máy này được nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản với chất lượng đảm bảo, giá thành ổn định và phù hợp với nhu cầu làm việc khác nhau của người dùng.

Để có được dòng sản phẩm máy sấy khí nén với chất lượng cao, và mang lại những hiệu quả tối đa cho quá trình sử dụng, bạn cần chú ý đến thông số kỹ thuật và nhu cầu sử dụng khí nén của các thiết bị đầu cuối để chọn mua dòng sản phẩm phù hợp. Từ đó giúp bạn tiết kiệm tối đa về chi phí và công sức lắp đặt cũng như thời gian tìm hiểu về sản phẩm phù hợp. 

Quý khách đang có nhu cầu sử dụng máy sấy khí Orion hãy liên hệ ngay với Công ty Việt Á để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhất. Chúng tôi là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực khí nén và các thiết bị, phụ kiện chuyên dụng, luôn sẵn sàng cung cấp và tư vấn đến khách hàng những sản pơhaamr phù hợp nhất! 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *