Trang chủ Tin tức TOP 5 QUỐC GIA LẮP ĐẶT ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

TOP 5 QUỐC GIA LẮP ĐẶT ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

bởi Thu Thảo
0 bình luận

Như chúng ta cũng đã biết, bầu không khí của trái đất ngày càng ô nhiễm nặng nề, trái đất ngày càng nóng lên, những đợt nắng nóng kéo dài, có nơi kỉ lục lên đến hơn 50 độ.

Các quốc gia trên thế giới đã nhanh chóng nắm bắt và tận dụng cơ hội đó để xây dựng rất nhiều nhà máy năng lượng mặt trời thay thế các nhà máy nhiệt điện với mục đích giảm ô nhiễm, giảm lượng khí thải. Bên cạnh đó thì nguồn nhiệt từ năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng sạch và vô hại.

Trung Quốc 

Với diện tích đứng thứ 2 trên thế giới, Trung Quốc đang là quốc gia có các tập đoàn sản xuất pin năng lượng mặt trời hiện đại nhất trên thế giới.

Ưu điểm về diện tích lãnh thổ và nguồn pin năng lượng mặt trời dồi dào nên đất nước triệu dân này rất thuận lợi trong việc lắp đặt các nhà máy phát diện năng lượng công suất rất lớn. Tổng công suất các nhà máy lên đến : 28,330mw.

Italia (Ý)

Đứng ở vị trí thứ 2 là nước Ý-  quốc gia có hình chiếc ủng. Công suất phát điện mặt trời  lên đến 8,622 Mw. 

Hiện nay các nhà máy pin năng lượng đang được xây dựng và lắp đặt rộng rãi trên toàn thể đất nước này  nhằm phục vụ nhu cầu  tốt nhất cho nhân dân sử dụng cùng với đó là giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

Pháp

Pháp là nước đứng thứ 3 về công suất của điện năng lượng mặt trời với con số mới nhất được đo là 5.678 Mw. Pháp còn đang lắp đặt rất tích cực các nhà nhà máy năng lượng mặt trời đi cùng là kết hợp với tua pin gió nhằm tăng công suất phát điện và giảm ô nhiễm môi trường.

Australia (Úc)

Vị trí thứ 4 về công suất phát điện mặt trời là Australia một quốc gia có diện tích lãnh thổ vô cùng rộng lớn. Công suất phát điện năng lượng hàng năm là 4,130 Mw. Hiện nay Australia đang tiến hành áp dụng lắp đặt dự án dòng sông năng lượng mặt trời, những pin mặt trời được lắp kín hai bên bờ sông  để ánh sáng phản chiếu lại bầu trời.

Hàn Quốc

Chúng ta vô cùng bất ngờ khi cái tên thứ 5 là Hàn Quốc góp mặt trong danh sách này. Năng lượng điện mặt trời của Hàn Quốc lại có công suất đo được lên đến  2,398 Mw. Hiện nay các nhà máy năng lượng mặt trời đang được lắp đặt rộng rãi trên toàn lãnh thổ nước này  nhằm nâng cao công suất phục vụ cho nhu cầu của người dân.

Intech Energy – là một công ty chuyên tư vấn giải pháp và lắp hệ thống điện năng lượng mặt trời uy tín ở Việt Nam. Để biết thêm về phí lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình bạn có thể liên hệ theo số điện thoại hoặc địa chỉ dưới đây:

Hotline: 0966966819 

Địa chỉ: Lô 5+6, KCN, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.

Xem thêm:

 

 

Những lưu ý khi mua mèo Anh lông dài tai cụp?

Cách dùng chế phẩm từ nấm trichoderma trị tuyến trùng đơn giản, hiệu quả

 

Related Posts

Để lại bình luận