Trang chủ Tin tức Trường học Vinschool trong dự án Vinhomes Đan Phượng

Trường học Vinschool trong dự án Vinhomes Đan Phượng

bởi
0 bình luận

Trường học Vinschool là một trong những tiện ích không thể thiếu trong các dự án của chủ đầu tư Vingroup và Trường học Vinschool trong dự án Vinhomes Đan phượng liên cấp đạt chuẩn quốc tế.

 1. Giáo dục trẻ – mối quan tầm hàng đầu của các bậc cha mẹ

 • Có rất nhiều chủ đầu tư tiến hành xây dựng một dự án thường chỉ quan tâm tới cơ sở hạ tầng, kiến trúc của ngôi nhà mà quên đi những tiện ích thực sự nhỏ nhưng rất cần có trong một dự án như công viên, trường học…
 • Và với xu hướng hiện nay, cư dân chọn mua căn hộ không chỉ quan tâm tới vị trí, kiến trúc mà còn quan tâm tới những tiện ích như trung tâm thương mai, khi vui chơi giải trí, không gian sống và trung tâm chăm sóc sức khỏe… và tương lai của con nhỏ thì bố mẹ đặt sự quan tâm đặc biệt tới trường học.
 • Cha mẹ thường muốn những thứ tốt đẹp nhất dành cho con cái và trường học cũng vậy. Luôn luôn lựa chọn những trường có hệ thống giáo dục chất lượng để con em có thể phát triển một cách toàm diện.
 • Chính bởi lí do đó, hiện nay dự án nào tích hợp được những tiện ích hiện đại và tạo nên sự thuận tiện thì luôn được các nhà đầu tư và khách hàng quan tâm, được ưa chuộng và săn đón.

 1. Trường học trong dự án Vinhomes Wonder Park – thêm một điểm cộng.

 • Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, tất cả các dự án của chủ đầu tư Vingroup đã được triển khai xây dựng trên tất  cả các dự án lớn nhỏ trên cả nước để cư dân nhận được sự thuận tiện nhất.
 • Và khi trường học được góp mặt trên tất cả các dự án cùng với sự uy tín của mfinh trên thị trường bất động sản Việt Nam đã gần như chiếm chọn thang điểm 10 với niềm tin của khách hàng.
 • Đại đô thị Vinhomes Đan Phượng được mọi người săn đó và tìm hỏi rất nhiều bởi vị trí, cơ sở hạ tầng, kiến trúc và những tiện ích hiện đại … thì có thêm hệ thống trường liên cấp đạt chuẩn quốc tế Vinshool dành cho các con em của các cư dân sống tại đây.
 • Tại các phòng học của trường đều được trang bị các trang thiết bị phục vụ cho công tác giảng dạy cũng như việc học của các bạn nhỏ trở nên dễ dàng và hấp dẫn hơn.
 • Thiết kế phòng học với nhiều cửa sổ, lấy ánh sáng từ thiên nhiên, hệ thống báo cháy, camera an ninh được trang bị an toàn 24/24 kết hợp với điều hòa 2 chiều tạo nên không gian học an toàn, thoải mái cho các em học sinh.
 • Đội ngũ cán bộ giáo viên được tuyển chọn rất kĩ càng, thầy cô giáo có kinh nghiêm dày dặn và tâm huyết với nghề.
 • Chương trình học thực tế, thực hành nhiều giúp các em học sinh có thêm những kĩ năng, tăng thêm sự trải nghiệm cho bản thân.

Những tiện ích và chất lượng của Vinschool chúng tôi chia sẻ phía trên gửi đến bạn, chắc hẳn bạn đã lựa chọn được ngôi trường nào phù hợp để cho con em phát triển và tỏa sáng.

Tham khảo thêm link bài viết:https://deptutin.com/truong-hoc-vinschool-trong-du-an-vinhomes-dan-phuong

Related Posts

Để lại bình luận