Blog

[Tư Vấn] Sàn gỗ công nghiệp cốt xanh có an toàn trong năm 2022 | Janhome

Sàn gỗ công nghiệp cốt xanh có lẽ còn xa lạ đối với người tiêu dùng. Đây là dòng sản phẩm được các chuyên gia khuyên dùng nhờ tính chịu nước vượt trội và độ bền bỉ theo năm tháng. Liệu sàn gỗ cốt xanh có an toàn cho người dùng và môi trường không. Janhome sẽ giải mã ngay sau đây.

Sàn Gỗ cốt xanh là gì?

Gỗ cốt xanh hay HDF lõi xanh sở hữu phần lõi gỗ màu xanh rất khác biệt so với các loại sàn công nghiệp thông thường. Cốt gỗ màu xanh vừa đem lại tính thẩm mỹ nhưng không hề ảnh hưởng đến tuổi thọ sử dụng của sản phẩm.

Cấu tạo đặc biệt của sàn gỗ cốt xanh

Cốt gỗ HDF xanh có 80-85% gỗ tự nhiên cho thành phẩm chịu nước, chịu lực vượt trội. Vì vậy các sản phẩm cốt xanh rất phù hợp lắp đặt tại nơi có khí hậu nóng ẩm như Việt Nam.

Sàn gỗ công nghiệp cốt xanh có độc hại không?

Cốt gỗ màu xanh có thể được tạo ra bởi thuốc nhuộm công nghiệp hoặc phẩm màu công nghiệp organic. Thông thường những sản phẩm giá rẻ, không rõ nguồn gốc sẽ sử dụng thuốc nhuộm công nghiệp. Loại hoá chất này sẽ có ảnh hưởng ít nhiều đến sức khoẻ con người và môi trường sau một thời gian dài sử dụng.

Sàn gỗ Janhome Aqua cốt xanh an toàn cho sức khoẻ con người

Chính vì vậy khách hàng nên cẩn trọng khi lựa chọn sàn gỗ cốt xanh. Ưu tiên chọn các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, sử dụng phẩm màu công nghiệp organic sẽ an toàn hơn cho sức khỏe.

Thương hiệu sàn gỗ cốt xanh được tin dùng hiện nay

Sàn gỗ Janhome Aqua có cốt gỗ xanh uy tín tại Việt Nam. Sản phẩm có khả năng chịu nước vượt trội, bền bỉ trước sự thay đổi của thời tiết. Bên cạnh đó Janhome Aqua còn đem đến cho người dùng nhiều tiện ích:

  • Chịu nước vượt trội, chống thấm hạn chế nấm mốc sinh sôi. Vì vậy bạn có thể lựa chọn sàn gỗ cốt xanh cho không gian ẩm thấp.
  • Chống trầy xước đạt tiêu chuẩn AC4, bền đẹp trước tác động từ móng vuốt động vật và các vật cứng.
  • An toàn tuyệt đối cho con người và môi trường: Nhờ nguồn nguyên liệu được kiểm định kỹ càng, không sản sinh ra khí thải độc hại.
  • Giá cả hợp lý, mẫu mã đa dạng với đầy đủ các tone màu cho khách hàng lựa chọn: từ màu sáng đến trầm.
  • Hèm khoá dễ tháo lắp, thậm chí có thể tái sử dụng cho các không gian nội thất khác nhau tối ưu chi phí.

Ván gỗ Janhome Aqua chịu nước tốt

Sàn gỗ công nghiệp cốt xanh sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những khách hàng cần sản phẩm chịu nước tốt. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với Janhome qua Hotline miễn phí 1800 0022

Xem thêm:

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP CAO CẤP PHÂN PHỐI TẠI HÀ NỘI

PHƯƠNG PHÁP PHÒNG CHỐNG VÀ XỬ LÝ MỐI MỌT CHO SÀN GỖ CHIU LIU

Rate this post

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *