Xu hướng trang điểm mùa thu đông 2017 mới nhất

Với mỗi mùa, phong cách trang điểm của chị em lại có sự thay đổi để phù hợp hơn, khác biệt hơn. Hãy cùng deptutin.com chào đón gió lạnh với xu hướng trang điểm mùa thu đông 2017 mới nhất hiện nay nhé.

Thu sang kèm theo những cơn gió lạnh đầu mùa se se, ánh nắng yếu ớt dần là lúc bùng nổ của những màu sắc tông trầm, các màu nhũ kim lên ngôi. Nếu muốn bắt kịp xu hướng làm đẹp mới nhất cho bản thân thì chị em đừng bỏ lỡ xu hướng trang điểm thịnh hành mùa thu đông dưới đây:

Ánh mắt hoàng hôn

Nếu như mùa xuân chuộng kiểu trang điểm với màu mắt hoàng hôn nhẹ nhàng cùng tông màu sắc nắng như hồng, vàng và cam. Thì nay khi thu sang, những tia nắng chỉ còn phảng phất đâu đó thì chị em có thể biến hóa phong cách cho mình bằng cách sử dụng những màu có phần trầm tính hơn ví dụ như sắc tím, đỏ và nâu đồng cũng khá ấn tượng.

Xu hướng trang điểm mùa thu đông 2017 với tông mắt màu cam đào

Ánh mắt nhũ kim

Một chút óng ánh cho đôi mắt bằng màu mắt nhũ kim cũng là một trong những xu hướng trang điểm mùa thu đông 2017 mới nhất được nhiều chị em chọn lựa. Chiều thu đông gió se lạnh, đượm buồn trên đôi mắt kết hợp với chút óng ánh từ màu mắt sẽ khiến đôi mắt của bạn thêm rạng rỡ hơn, sáng ngời hơn đó.

Trang điểm thu đông 2017 với ánh mắt nhũ kim

Những đường eyeline mảnh

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn vì thế trang điểm cho mắt chị em luôn dành sự quan tâm đặc biệt nhất. Bạn có thể chuộng những đường kẻ mắt mèo, đường kẻ đậm cho mùa xuân thì nay khi thu sang, có thể biến tấu tạo sự mới lạ cho đôi mắt bằng những đường eyeline mảnh. Đảm bảo kết hợp cùng với xu hướng trang điểm với màu mắt ánh kim kể trên, bạn sẽ thực sự nổi bật.

Những đường eyeliner mảnh cũng là xu hướng trang điểm thu đông 2017

Môi son nhòe

Xu hướng trang điểm mù thu đông 2017 với môi son nhòe đang thống lĩnh hầu hết sàn diễn thời trang lớn nhỏ trên thế giới. Chỉ việc tô son và tán màu ra viền môi một cách tự nhiên nhất là bạn đã mang nét ma mị, khác biệt mà không tốn nhiều thời gian.

Son môi nhòe hơi dị cũng nằm trong xu hướng thu đông mới nhất

>> Xem thêm: Tổng hợp các thỏi son lì lâu trôi

Gothic mạnh mẽ

Thể hiện đúng tinh thần lạnh lùng của thời tiết mùa thu đông, xu hướng trang điểm này có vẻ thích hợp nhất. Tuy nhiên, nó lại có sự kỳ quái, độc đáo cho phái đẹp và phải là người có cá tính mạnh mẽ mới hợp lối trang điểm này. Sự gai góc trên gương mặt sẽ phần nào giảm đi nếu bạn chọn cho mình được những bộ cánh phù hợp, không quá cầu kì.

Trang điểm thu đông với phong cách mạnh mẽ lên ngôi

Xu hướng trang điểm mùa thu đông 2017 mới nhất kể trên hầu hết là sự biếu tấu thiên về phong cách mạnh mẽ, tự do, tạo nên sự độc đáo, khác lạ. Đừng quên cập nhật xu hướng trang điểm mới nhất này vào bộ sưu tập của bạn, hãy tự tin thể hiện cá tính trong mùa thu đông này nhé. Chúc các bạn xinh đẹp!

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *